LITTLE SAGON MỘT HÒN NGỌC MIÈN VIỂN TÂY HOA KỲ – LITTLE SAIGON IS A PIECE OF DIAMOND IN THE FAR WESTERN OF THE UNITED STATES OF AMERICA * * Các Dân Biểu Alan Lowenthal, Ed Royce Kêu Gọi Bộ Ngoại Giao Mỹ Tái Định Cư Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa * * VIỆT NAM CỌNG HÒA TRỞ LẠI


Các Dân Biểu Alan Lowenthal, Ed Royce . . . Kêu Gọi Bộ Ngoại Giao Mỹ Tái Định Cư Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa

 

LITTLE SAIGON IS A PIECE OF DIAMOND IN THE FAR WESTERN OF THE UNITED STATES OF AMERICA.

( Little Saigon một hòn ngọc miền viển tây Hoa Kỳ )

 

 

IMG_5813

 

 

If you want to know more detail about Little Saigon, the capital of spirit of Vietnamese- American in USA, Please check web page :

https://siphuvietnam.wordpress.com
/ Một Việt nam cọng hòa tuyệt đẹp văn minh sinh hoạt dân chủ đa đảng . . .

*

 

IMG_6967

 

 

LITTLE SAIGON, MỘT THỦ ÐÔ YÊU DẤU

 

Thủ đô Little Saigon tươi đẹp. Vùng đất màu mở cây trái ngút ngàn bốn mùa hoa nở. Vùng đất lành chim đậu, người Việt Saigon đến đây đã mang sự giàu sang đến cho vùng này. Họ là những người có trình độ cao của miền Nam Việt nam trước đây.Cứ nhìn xem dân Ðài Loan sống khôn ngoan thế nào thì người Việt Nam cọng hòa tại thủ đô Little Saigon còn hơn thế nữa với đầu óc sáng tạo từ hai bàn tay trắng.
Người đang ngồi viết đây cũng là một kỷ sư cao cấp từ Việt nam đành thoát ly khỏi ché độ ba vớ cọng sản rồi đến đây tìm cách xây dựng từ đầu vùng đất mới này đã ngót ba thập niên sống ở đây lâu nhất trong đời.
Mỗi khi đi công tác ở nước ngoài thấy cảnh xô bồ bát nháo ở các nước rồi trở về lai Hoa Kỳ thấy mọi thứ ở đây quy củ đâu ra đó mới cảm thấy đích thật mình hạnh phúc được sống nơi xứ sở văn minh này.

Little Saigon chỉ 6 miles nhìn ra biển Thái bình dưong bao la, cũng có nhiều bờ biển đẹp rải rác quanh vùng. Nếu bạn muón hưởng thời tiết sa mạc cảnh nhà giàu thì vùng Palm Springs không xa lắm. Néu bạn muốn trựợt tuyết thi vùng Mountain High cũng gần kề. Thời tiết Little Saigon tuyệt vời quanh năm ngày nắng ấm đêm mát hoặc lành lạnh chút đỉnh dể chịu.

Sống ở Little Saigon được hưởng hai đời sống cùng một lúc :
– Một đời sống Việt nam không khác gì đang sống tại Việt nam với các đầu bếp trứ danh từ Việt nam đã đến đây lập nghiệp cung cấp nhiều thức ăn quốc hồn quốc túy với hàng trăm nhà hàng ăn khác nhau tha hồ chọn lựa theo khẩu vị.
– Một đời sống Mỷ phồn thịnh của miền nam California văn minh nơi có những khu gải trí lớn nhất thế giới như Disneyland, Universal Studio Hollywood hoặc Sea World ở San Diego không xa, v. v.

Little Saigon cũng có những di tích lịch sử đáng trân qúy như Vietnam War Memorial, Boat people Memorial và nhiều thứ khác. . . . Những di tích này cho thấy vì sao người Việt nam đến đây và đến khi nào. Thế hệ người Việt nam đi trước đã làm gì để truyền lại cho người Việt thế hệ thứ hai và thứ ba thành công hiện nay.

Tuy đã mất gần mười năm để viết phóng sự hình ảnh về Little Saigon giúp tòan thé giới tham khảo nhưng tôi cảm thấy chưa thấm vào đâu, chỉ là một một phần nhỏ không đầy đủ trong cái đẹp mơ màng phẩm chất cao thượng của một nếp sống văn minh quy củ của tập thẻ người Hoa kỳ gốc Việt tại thủ đô tinh thần Little Saigon này.

Little Saigon đang đâm chồi nẩy lộc, một cộng đồng vĩ đại đang nở hoa dưới bầu trời quanh năm nắng ấm. Sự hình thành tốt đẹp này nhờ vào khả năng kinh nghiệm có sẳn của một tập thể người Việt thế hệ thứ nhất đã từng lảnh đạo Việt nam cọng hòa vang danh Á châu và thế giới. Họ là đoàn người từ phương đông xa xôi mờ mịt chạy giặc về đây gọi nhau họp đàn như đàn chim gảy cánh sau cơn bảo tố tang thương của cuộc chiến tranh dang dở . Họ quy tụ lập nghiệp nơi đây để sinh tồn và không ai ngờ họ nhanh chóng biến vùng đất màu mở này thành một thủ đô mang tên Little Sagon phồn vinh nhanh hơn cả sự tưởng tượng của con người bình thường.

Ngày nay thủ đô tinh thần Little Saigon là đầu tàu, là điểm du lịch, là trung tâm phân phối, là mẩu mực cho toàn Việt nam trong ngoài nước và khắp thế giới quy tụ về đây hội họp, sinh họạt, thăm viếng, nghỉ ngơi, vui chơi tấp nập. Những khách sạn trong vùng bận rộn.

Có người cho rằng Little Saigon thực sự là một Việt nam tuyệt vời, một nơi tự do sinh hoạt dân chủ đa đảng công bằng đáng sống bên ngoài một nước Việt nam hiện đang độc tài thối nát cướp bóc tham nhủng trầm luân bởi bọn mafia ba dớ nữa người nữa ngợm tự xưng là cọng sản.

Trần Cư / siphuvietnam

 

*

 

DÂN BIỂU MỶ ÐỀ NGHỊ ÐƯA THƯƠNG PHẾ BINH VIỆT NAM CỌNG HÒA SANG ÐỊNH CƯ TẠI HOA KỲ

 

IMG_7348

Có dấu hiệu vinh danh tưởng nhớ và khôi phục sự hy sinh của Việt nam cọng hòa nhất là các thương phế binh đã vai kề vai với quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh chống độc tài cọng phỉ. Cám ơn các dân biểu Hoa Kỳ đã không quên người bạn củ
Photo

 DÂN BIỂU MỶ ÐỀ NGHỊ ÐƯA THƯƠNG PHẾ BINH VIỆT NAM CỌNG HÒA SANG ÐỊNH CƯ TẠI HOA KỲ

 

Các Dân Biểu Alan Lowenthal, Ed Royce v. v. Kêu Gọi Bộ Ngoại Giao Mỹ Tái Định Cư Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa

23/12/2015

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal, thành viên Ủy Ban Ngoại Giao Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ, cùng với Dân Biểu Ed Royce, Chủ Tịch Ủy Ban Ngoại Giao Hạ Viện đã cùng với một số Dân Biểu khác đồng ký tên trong một lá thư gửi Ngoại Trưởng John Kerry kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xem xét về việc có thể dùng các luật lệ hiện hành để tái định cư các Cựu quân nhân Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa còn sót lại tại Việt Nam.

Dưới các chương trình dành cho người tỵ nạn trong hơn 40 năm qua từ ngày Sài Gòn Thất Thủ, năm 1975, Hoa Kỳ đã cho phép các Cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa từng bị tù cải tạo tại Việt Nam được phép tái định cư tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các Cựu quân nhân Thương phế binh không bị bắt đi tù cải tạo bởi chế độ CSVN và vì vậy đã không hội đủ điều kiện để tái định cư tại Hoa Kỳ.
“Những chiến sĩ can trường này đã chiến đấu sát cánh với quân nhân Hoa Kỳ và rất tiếc, họ đã bị bỏ sót lại trong bóng tối khi chương trình tái định cư được khai triển,” Dân Biểu Lowenthal phát biểu. “Đã đến lúc cần đưa họ ra ánh sáng và dành cho các Thương phế binh này cơ hội được tái định cư tại Hoa Kỳ.”

Những sĩ quan cũng như Thương phế binh cùng gia đình của họ đang còn ở Việt Nam hiện đang sống trong cảnh nghèo nàn với nhiều vấn đề sức khỏe không được quan tâm đúng mực và phải đối diện với những sự phân biệt đối xử vì quá khứ phục vụ của họ trong quân đội.

Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh VNCH đã lập hồ sơ của hơn 500 Cựu sĩ quan Thương phế binh VNCH có thể được xem xét cho chương trình tái định cư.

Đính kèm với thông cáo báo chí này là Thư gửi Ngoại Trưởng John Kerry.

Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal đại diện cho các thành phố và khu vực bao gồm Westminster, Midway City, Garden Grove, Stanton, Buena Park, Anaheim, Long Beach, Lakewood, Signal Hill, Avalon, Los Alamitos, Rossmoor, và Cypress thuộc Địa Hạt 47 của California. Quý vị có thể theo dõi các hoạt động của Dân Biểu Lowenthal trên Facebook, Twitter, hoặc trang nhà website.

###

(Bản dịch thư gửi Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry v/v tái định cư Thương phế binh VNCH)

Ngày 17 Tháng 12, 2015

Ngài John Kerry
Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ
2201 C Street NW
Washington, DC 20520

Kính gửi Ngoại Trưởng Kerry,

Chúng tôi viết thư này để kêu gọi sự quan tâm của Ngoại Trưởng về tình trạng của các nam nữ Cựu quân nhân và các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa hiện đang còn sống tại Việt Nam.

Bốn mươi năm trước, Nam Việt Nam rơi vào tay quân đội cộng sản vào ngày 30 Tháng 4, 1975, sự kiện mà cho đến ngày hôm nay vẫn còn được cộng đồng Người Mỹ Gốc Việt khắp Hoa Kỳ tưởng niệm, đó là Tháng Tư Đen. Sự sụp đổ của Sài Gòn đã tạo lên một cuộc khủng hoảng với làn sóng người tỵ nạn kéo dài hơn một thập niên. Hàng trăm ngàn người đã rời bỏ Việt Nam trong thời gian này và hàng ngàn người đã bỏ mình trên biển cả.

Để giải quyết tình trạng làn sóng người tỵ nạn, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia đã cùng phối hợp với Liên Hiệp Quốc lập ra Chương trình Ra đi có Trật Tự (ODP). Dưới chính sách ODP và các chương trình sau này được chính phủ Hoa Kỳ lập ra, nước Mỹ đã dành ưu tiên trong việc xem xét một số trường hợp người tỵ nạn và gia đình của họ. Dưới mục HO (Humanitarian Operation) của chương trình ODP, các tù nhân trại cải tạo được hội đủ điều kiện để tái định cư tại Hoa Kỳ.

Chính sách ODP và các chương trình về sau đã đóng vai trò quan trọng cho việc thành công tái định cư hàng trăm ngàn người Việt đến Hoa Kỳ. Ngày hôm nay, những người tỵ nạn này cùng với gia đình của họ đã tạo dựng lên cộng đồng Người Mỹ Gốc Việt phồn thịnh và đã đóng góp không nhỏ cho đất nước Hoa Kỳ trong hơn 40 năm vừa qua.

Ngược lại, những nam nữ Cựu quân nhân Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa không bị bắt đi các trại tù cải tạo đã không hội đủ điều kiện để được duyệt xét dưới các khoản của chương trình HO. Những sĩ quan Thương phế binh này và gia đình của họ còn ở Việt Nam hiện đang phải sống trong cảnh nghèo nàn, với nhiều vấn đề sức khỏe và y tế không được quan tâm đúng mực cũng như phải đối diện với những phân biệt đối xử vì quá khứ phục vụ trong quân đội của họ.

Trong lúc các chương trình dành cho người tỵ nạn Việt Nam của Hoa Kỳ đã chấm dứt, chúng tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng những Cựu quân nhân Thương phế binh này nên được phép nộp đơn để được tái định cư tại Hoa Kỳ. Chúng tôi chân thành yêu cầu Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ thực hiện một cuộc thẩm định về tình trạng của các Cựu quân nhân này và những phương pháp có thể nhằm vinh danh và bảo vệ tất cả các Thương phế binh VNCH đã chiến đấu sát cánh với quân nhân Hoa Kỳ trong cuộc chiến Việt Nam, bao gồm vấn đề tái định cư các gia đình này đến Hoa Kỳ nếu có thể, dưới các luật lệ hiện hành.

Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã lập danh sách hơn 500 cựu Sĩ quan VNCH có thể hội đủ điều kiện cho việc tái định cư. Danh sách này không có phải là hoàn toàn đầy đủ. Chúng tôi hy vọng được làm việc với Ngoại Trưởng nhằm vinh danh và bảo vệ tất cả những nam nữ Cựu quân nhân can trường đã chiến đấu cùng với Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Cảm ơn sự quan tâm của ngài.

Trân trọng,
(các Dân Biểu đã ký tên)
ALAN LOWENTHAL EDWARD R. ROYCE
Dân Biểu Hoa Kỳ Dân Biểu Hoa Kỳ
CHRISTOPHER H. SMITH GERALD CONNOLLY
Dân Biểu Hoa Kỳ Dân Biểu Hoa Kỳ
ZOE LOFGREN
Dân Biểu Hoa Kỳ

Bản sao gửi: Đại Sứ Hoa Kỳ Ted Osius

https://youtu.be/MUSGyybBjy4

Photo
Dân biểu Mỹ đề nghị đưa Thương phế binh VNCH sang Mỹ định cư
*

VIỆT NAM CỌNG HÒA TRỞ LẠI

*
KHÔNG CÓ VIỆT NAM CỌNG HÒA THÌ TRUNG QUỐC TRÀN XUỐNG BIỂN ÐÔNG CƯỚP BÓC QUẬY PHÁ NHƯ CHỔ KHÔNG NGƯỜI
TÁC GỈA : TRẦN CƯ / SIPHUVIETNAM
*
 
 *
VIỆT NAM CỌNG HÒA RẤT ÐÁNG TRÂN QÚY LÀ MỘT CHẾ ÐỘ TUYỆT VỜI MẨU MỰC Ở ÐÔNG NAM Á CHÂU TRONG THỜI KỲ TRƯỚC 1975MÁU CỦA ÐỒNG MINH VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ ÐỔ RA BÊN CẠNH MÁU CỦA 58 NGÀN CHIẾN SỈ ANH HÙNG HOA KỲ CHÚNG TA TRONG CHIẾN TRANH VIỆT NAM ÐỂ CHÚNG TA CÓ TỰ DO HÔM NAY LÀ BÀI HỌC PHẢI GHI NHỚ VỀ BA CHỮ ” VAI KỀ VAI “

 

MỘT KHI MÁU CỦA QUÂN NHÂN HOA KỲ ÐÃ ÐỔ, MÁU CỦA QUÂN NHÂN VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ ÐỔ CHO HOA KỲ PHỒN VINH THÌ KHÔNG AI CÓ QUYỀN XÚC PHẠM MÀ PHẢI TRÂN QÚY BIẾT ƠN HỌ BIẾT ƠN CỰU QUÂN NHÂN HOA KỲ, BIẾT ƠN CỰU QUÂN NHÂN VIỆT NAM CỌNG HÒA.

BÀI HỌC VỀ SỰ HY SINH TO LỚN CỦA QUÂN ÐỘI VIỆT NAM CỌNG HÒA VÀ QUÂN ÐỘI HOA KỲ CHÚNG TA ÐÃ NGĂN CHẬN LÀN SÓNG ÐỎ TRUNG QUỐC TẠI VÙNG ÐÔNG NAM Á CHÂU ÐỂ GIÚP VÙNG NÀY ÐƯỢC SỐNG YÊN ỔN TRONG MỘT KHOẢNG THỜI GIAN DÀI MẤY THẬP NIÊN TRƯỚC 1975 LÀ MỘT BÀI HỌC ÐẮC GÍA MÀ NHÂN DÂN HOA KỲ NHÂN DÂN THẾ GIỚI HÔM NAY VÀ CẢ ÐỜI SAU CẦN SUY GẨM

HÔM NAY KHÔNG CÓ VIỆT NAM CỌNG HÒA THÌ THẾ GIỚI ÐANG CHỨNG KIẾN NGỤY QUYỀN CỌNG SẢN TRUNG QUỐC LỘNG HÀNH TRÀN XUỐNG PHÍA NAM Á CHÂU CƯỚP BÓC QUẬY PHÁ CÁC ÐẢO Ở BIỂN ÐÔNG NHƯ CHỔ KHÔNG NGƯỜI GÂY LOẠN CHO ÐƯỜNG HÀNG HẢI QUỐC TẾ.

MÁU CỦA VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ ÐỔ RA TRONG CHIẾN TRANH VIỆT NAM ÐÃ GÓP PHẦN GIỮ GÌN NỀN TỰ DO CỦA HOA KỲ CHÚNG TA HÔM NAY LÀ ÐIỀU RỎ RÀNG.

NÊN NHỚ RẰNG TRƯỚC 1975 VIỆT NAM CỌNG HÒA HÙNG MẠNH KHÔNG THUA GÌ ÐẠI HÀN NHƯNG VÌ VIỆT NAM CỌNG HÒA MỘT LÚC PHẢI ÐÁNH NHAU VỚI HAI CƯỜNG QUỐC CỌNG SẢN VỪA BÁT NHÁO VỪA HUNG HẢN LÀ LIÊN XÔ VÀ TRUNG QUỐC

VAI TRÒ CAO THƯỢNG CỦA VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ ÐƯỢC LỊCH SỬ CHỨNG MINH KHI CHÍNH LẢNH ÐẠO VIỆT CỌNG LÊ DUẨN SAU 1975 ÐÃ TUYÊN BỐ CÔNG KHAI RẰNG ” TA ÐÁNH TRONG CUỘC CHIẾN TRANH VIỆT NAM LÀ ÐÁNH GIÚP (ÐÁNH THUÊ) CHO LIÊN SÔ VÀ TRUNG CỌNG “. LÊ DUẨN LÀ TỔNG BÍ THƯ ÐẢNG CỌNG SẢN BẮC VIỆT NAM VÀ LÀ NGƯỜI THAY THẾ HỒ CHÍ MINH SAU KHI ÔNG HỒ QUA ÐỜI VÀO NĂM 1969.

THẬT VẬY VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÁNG TRÂN QÚY LÀ MỘT CHẾ ÐỘ TUYỆT VỜI MẨU MỰC Ở ÐÔNG NAM Á CHÂU VÀ TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ TÍNH ÐẾN HÔM NAY.

LỊCH SỬ VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ CHỨNG MINH RẰNG NĂM 1975 SAU KHI HẾT ÐẠN ÐỂ CHIẾN ÐẤU CHỐNG QUÂN THÙ THÌ 5 VỊ TƯỚNG LẢNH CAO CẤP CỦA VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ TỰ QUYÊN SINH KẾT LIỂU ÐỜI MÌNH NGAY LÚC THỦ ÐÔ SAIGON THÂN YÊU CỦA HỌ THẤT THỦ.

CÁC VỊ ” TƯỚNG NHƯ VẬY MỚI GỌI LÀ TƯỚNG ” ÐÃ HY SINH GIỐNG NHƯ GƯƠNG HY SINH CỦA HAI BÀ TRƯNG MẤY NGÀN NĂM VỀ TRƯỚC PHẢI TRẦM MÌNH NHẢY XUỐNG SÔNG HẮT GIANG TỰ TỬ LÚC QUÂN YẾU THẾ CÔ KHÔNG GIỮ ÐƯỢC THÀNH.

HÀNH ÐỘNG TUẨN TIẾT CỦA 5 VỊ TƯỚNG LẢNH CAO CẤP CỦA VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ LÀM RẠNG DANH GIÒNG GIỐNG VIỆT ÐÃ GÂY XÚC ÐỘNG KHẮP NƠI. CÁC VỊ RA ÐI ÐÃ ÐỂ LẠI CHO ÐỜI NIỀM THƯƠNG TIẾC KHÔN NGUÔI CỦA HÀNG TRIỆU CON TIM KHẮP HOÀN VỦ

SAU NHIỀU CHỤC NĂM NHÂN DÂN VIỆT NAM CỌNG HÒA LÀ ÐỒNG MINH CỦA NHÂN DÂN HOA KỲ CHỊU ÐỰNG CHIẾN TRANH GIAN KHỔ NAY LẠI TIẾP TỤC CHỊU ÐỰNG NẠN ÐỘC TÀI KHỦNG BỐ BÓC LỘT CỦA CỌNG SẢN VIỆT NAM

DO VẬY CHÚNG TÔI LÀ CÔNG DÂN HOA KỲ GỐC VIỆT YÊU CẦU QUỐC HỘI HOA KỲ CÓ SÁCH LƯỢC RỎ RÀNG CỨU GIÚP ÐỒNG MINH CỦ LÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM CỌNG HÒA, HỔ TRỢ MẠNH MẺ CÔNG CUỘC ÐÒI HỎI DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM GIỐNG NHƯ HỔ TRỢ ÐÒI HỎI DÂN CHỦ CHO MIẾN ÐIỆN VÀ CÓ BIỆN PHÁP CHẾ TÀI TICH THU TÀI SẢN CỦA CÁC QUAN CHỨC THAM Ô CHÓP BU CỌNG SẢN VIỆT NAM TRẢ VỀ CHO 85 TRIỆU DÂN VIỆT VÀ CÓ VẬY ÐỘC TÀI CỌNG SẢN VIỆT NAM MỚI SỢ.

QUỐC HỘI HOA KỲ NÊN RA NGHỊ QUYẾT CÔNG KHAI CÔNG NHẬN SỰ CÓ MẶT CỦA ÐỒNG MINH CỦ CỦA HOA KỲ LÀ VIỆT NAM CỌNG HÒA TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY DÙ VIỆT NAM CỌNG HÒA ÐÃ BỊ ÐÁNH BẠI BẰNG QUÂN SỰ TRƯỚC HỌNG SÚNG CỦA LỰC LƯỢNG QUÂN SỰ HÙNG HẬU CỦA CỌNG SẢN NGA, TRUNG CỌNG VÀO 1975.

HIỆN NAY UY DANH CHÍNH TRỊ CỦA VIỆT NAM CỌNG HÒA VẪN CÒN RẤT MẠNH TRONG LÒNG KHAO KHÁT CỦA HẦU HẾT 85 TRIỆU DÂN VIỆT MUỐN THEO CHẾ ÐỘ TỰ DO VIỆT NAM CỌNG HÒA VÀ THEO HOA KỲ. DÂN VIỆT NAM ÐANG MƠ ƯỚC ÐƯỢC SỐNG TỰ DO NHƯ THỜI VÀNG SON TRƯỚC NĂM 1975 TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM.

HOA KỲ NÊN CỨNG RẮN BUỘC NHÀ CẦM QUYỀN ÐỘC TÀI CỌNG SẢN VIỆT NAM THI HÀNH HIỆP ƯỚC NGỪNG BẮN PARIS 1973 ÐÃ KÝ KẾT GIỮA HOA KỲ VÀ NHÀ CẦM QUYỀN CỌNG SẢN VIỆT NAM THEO ÐÓ HOA KỲ RÚT QUÂN VÀ VIỆT NAM PHẢI CHẤP HÀNH GIẢI QUYẾT KHÁC BIỆT GIỮA HAI MIỀN NAM BẮC VIỆT NAM BẰNG CHÍNH TRỊ BẦU CỬ CÔNG BẰNG ÐA ÐẢNG, CHẤM DỨT KHỦNG BỐ DÙNG BẠO LỰC CƯỚP CHÍNH QUYỀN.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: